Tin tức

của chúng tôi

Gia đình bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất. Tại dự án GREEN - APARTMENT chúng tôi mang đến cho bạn hơn cả những tiện nghi cần thiết cho một ngôi nhà hạnh phúc. Với những niềm vui, những trải nghiệm, mỗi ngày trôi qua với gia đình bạn sẽ tràn đầy những sự ngạc nhiên thú vị.

10 lời khuyên trang điểm dành cho cô gái tuổi teen

Tháng 6 19, 2018 nam,trang diem,tri nam,trang diem cho nguoi bi nam,trang diem cho mat bi nam,-Nguyễn Duy Đại

Những góp ý này sẽ giúp cô gái tuổi teen ngày càng hoàn thiện kỹ năng make up, đồng thời không làm hỏng làn da của mình.
 

1. Hiểu rõ làn da thuộc loại nào

Với những cô gái đang tập tành trang điểm, việc đầu tiên là phải hiểu làn da mình thuộc loại nào như: da dầu, da nhạy cảm, da khô, da hỗn hợp thiên dầu, da hỗn hợp thiên khô để có thể lựa chọn mỹ phẩm tương thích để vừa tiết kiệm, vừa đạt hiệu quả cao.


10 lời khuyên trang điểm dành cho cô gái tuổi teen
 

Hiểu làn da sẽ giúp cô gái teen tìm được sản phẩm phù hợp và không ảnh hưởng đến chúng.

2. Làm nóng chì kẻ

Những cô gái trẻ mới học make up thường thích sử dụng chì kẻ hơn gel, bởi chúng dễ dùng hơn. Tuy nhiên, nhiều khi phần chì cứng, ra màu không đều gây khó khăn cho người dùng. Để khắc phục điều này, trước khi kẻ eyeliner hãy hơ phần chì qua lửa – đây là một thủ thuật đơn giản và rất hiệu quả.


10 lời khuyên trang điểm dành cho cô gái tuổi teen
 

Hơ nóng chì sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác với chúng hơn.

3. Che khuyết điểm

Thật sai lầm nếu bạn chỉ bôi kem che khuyết điểm vào duy nhất vị trí cần khắc phục. Khi đánh concealer che quầng thâm, hãy đánh tam giác lộn ngược bên dưới mắt như hình vẽ rồi sau đó tán đều.


10 lời khuyên trang điểm dành cho cô gái tuổi teen
 

Vẽ tam giác ngược như mắt bên trái là đúng.

4. Tỉa lông mày

Có rất nhiều cách tỉa lông mày như nhổ, dùng phương pháp triệt lông, tuy nhiên với các cô gái tuổi teen bước đầu nên dùng cách cạo để tránh làm tổn thương đến làn da.

5. Kẻ lông mày

Không phải cô gái nào cũng có được cặp lông mày dày, dậm tuyệt đẹp. Để khắc phục điều  này, hãy kẻ lông mày theo hướng dẫn của hình vẽ để tạo khuôn tự nhiên. Nên nhớ, bạn đừng dại đánh lông mày quá đậm sẽ khiến mặt già và sắc sảo hơn.


10 lời khuyên trang điểm dành cho cô gái tuổi teen
 

Chị em không nên đánh lông mày quá đậm sẽ làm khuôn mặt bị già đi vài tuổi.

6. Đánh phấn tạo khối

Khi sử dụng quá nhiều phấn tạo khối sáng tối, khuôn mặt của bạn trông bị già thêm vài tuổi. Hãy áp dụng cách đánh này bằng cách vẽ hai nửa vòng tròn bằn tông màu sáng như trong ảnh, sau đó tán đều cho chúng tiệp vào da. Cách đánh này sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên rạng ngời mà vẫn trẻ trung.


10 lời khuyên trang điểm dành cho cô gái tuổi teen
 

Cách đánh này sẽ giúp khuôn mặt của các cô gái không bị già mà vẫn rạng rỡ.

7. Mẹo đánh mascara không lem

Nhiều cô gái tuổi teen mới tập trang điểm thường cảm thấy khó khăn trong việc đánh mascara không lem trên da. Một thủ thuật đơn giản và hiệu quả đó chính là sử dụng chiếc thìa inox, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về nó.


10 lời khuyên trang điểm dành cho cô gái tuổi teen
 

Cách đánh mascara đơn giản và hiệu quả.

8. Kẻ eyeliner

Vào những hôm vội vàng không đủ thời trang chuốt cho đôi mắt từ A – Z, các cô gái có thể dùng bút kẻ đường eyeliner sát chân mi là đã giúp khuôn mặt cũng như “cửa sổ tâm hồn” trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. 

Vào những ngày vội vàng, chị em có thể kẻ eyeliner và đánh mascara cũng có thể làm khuôn mặt trở nên xinh đẹp.

9. Tẩy trang

Các cô nàng tuổi teen đôi khi hay tặc lưỡi không tẩy trang mà lên giường ngủ luôn. Đây là một thói quen rất có hại cho da. Có thể, bạn đang trẻ làn da chưa nhiều khuyết điểm nhưng nếu cứ kéo dài việc không tẩy trang, làm sạch da trước khi đi ngủ chỉ vài năm sau thôi bạn sẽ phải hối hận.

10. Đắp mặt nạ

Mỗi tuần 1 – 2 lần hoặc một tháng vài lần, các cô gái tuổi teen nên dành thời gian đắp mặt nạ dưỡng da. Ở tuổi này, nếu không có điều kiện mua đồ dưỡng của hãng, chị em hãy tìm đến những nguyên liệu từ thiên nhiên như quả bơ, mật ong, dưa chuột... vừa rẻ lại hiệu quả không kém.


10 lời khuyên trang điểm dành cho cô gái tuổi teen
 

Làm sạch và dưỡng da là khâu mà chị em tuổi teen không nên bỏ qua.